Trang chủ » Tin Tức »

Kingspec

Được thành lp vào năm 2005, KINGSPEC là mt công ty công ngh cao tích hp thiết kế, R & D, sn xut và bán hàng.

T năm 2008 cho đến nay, công ty đã hợp tác nghiên cu sn xut các sn phm SSD vi TCL, Great Wall, Emerson, EVOC, Bc Trung Quc, Linghua, Đi hc Đông Trung Quc, Đi hc Chiết Giang, Đi hc H Môn, Đi hc Thâm Quyến, Vũ Hán. Blue Star, Xi'an Experiment Institute, Xi'an Aircraft Aircraft Plant, Vin nghiên cu đin lc Trung Quc và các công ty hoc t chc khác có liên quan.

Công ty luôn đt cht lượng sn phm lên hàng đầu, sn phm ca công ty đã vượt qua các chng ch quc tế như FCC, CE và ROHS. Nm vng các công ngh, tiêu chun, tiên tiến nht đ cung cp cho khách hàng nhng sn phm tốt nhất, và là nhà sn xut SSD đu tiên Trung Quc tham gia Hip hi SSDA.

Công ty có mt s thiết b SMT hoàn toàn t đng, có năng lc sn xut mnh m đạt chng nhn SGS ISO9001: 2008, có kh năng nghiên cu và phát trin mnh m, cung cp cho khách hàng các dch v OEM, ODM và các dch v khác theo yêu cu. Hin ti, công ty đã hp tác vi nhiều nhà sản xuất UMPC, máy tính, xe hơi và máy tính bng…

Đi ngũ qun lý của KINGSPEC luôn chú trọng la chn, thiết kế, nghiên cu, kim tra cht lượng sn phm. Nhân viên k thut chuyên nghip mi cp đ đm bo 100% sự hài lòng của Khách hàng.Sau nhiu năm phát trin, cng SSD ca KINGSPEC đã đi vào th trường quc tế, xut khu sang châu Âu, M, Nht Bn, Đài Loan và các quc gia và khu vc khác, được khách hàng ưa chuộng.

Thành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Sản phẩm

GAMEMAX

ARKTEK

Afox

Azure

Gloway

LB-LINK

Tin tức

Hướng dẫn

Tin tức

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution

Clicked:5
Clicked:4