Ổ CỨNG SSD GLOWY 2.5

Ổ CỨNG SSD GLOWY 2.5" - CHÍNH HÃNG


 THÔNG TIN SẢN PHẨM:     Khi máy tính cũ của bạn đang chạy chậm, bạn có cảm thấy rằng chiếc máy đang kéo hiệu quả làm việc của bạn đi xuống? Khi đấy ổ cứng SSD GLOWY sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với hiệu năng tuyệt vời và tốc độ đọc và ghi cực nhanh, ổ cứng SSD GLOWY nhanh hơn 20 lần so với ổ cứng truyền thống.
   SSD GLOWY không chỉ tăng tốc độ khởi động, thời gian tắt máy và thời gian đáp ứng của ứng dụng mà còn nhẹ và dễ mang theo, giúp bạn dễ dàng tháo lắp vào các thiết bị và giảm trọng lượng của máy. Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất để thay thế ổ cứng truyền thống.
 

Ổ cứng SSD GLOWY sở hữu thiết kế chắc chắn, cứng cáp, đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định, tuổi thọ bền lâu. Với kích thước 2.5 inch, ổ cứng cho khả năng tương thích với hầu hết các dòng máy laptop, notebook đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể lắp đặt cho máy tính PC để bàn.

Ổ cứng SSD GLOWY có các mức dung lượng 120GB và 240GB đủ để cung cấp cho chiếc máy tính của bạn hiệu suất hoạt động vượt trội.
Ngoài ra sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối SATA 3 cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh, tốc độ đọc - ghi ổn định. Hơn nữa, SSD sử dụng chuẩn kết nối này cho khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị. Với tốc độ ghi lên đến 450MB/sTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

-      Thương hiệu: GLOWY
-      Màu sắc: Đen
-      Dung lượng: 120GB - 240GB
-      Tốc độ đọc: 500MB/s
-      Tốc độ ghi: 450MB/s
-      Giao diện: Sata3 (Gb/s)
-      Kích thước : 100mm x 70mm x 7 mm
-      Chuẩn: 2,5 inch
-      Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 70°C
-      Nhiệt độ lưu trữ: 55°C - 95°C
-     Bảo hành / hỗ trợ : Bảo hành 3 năm với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Comment

Thành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Sản phẩm

GAMEMAX

ARKTEK

Afox

Azure

Gloway

LB-LINK

Tin tức

Hướng dẫn

Tin tức

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution

Clicked:7
Clicked:12