BOX Ổ CỨNG ORICO 6228US3 - BK - BOX DI ĐỘNG 2.5", 3.5" - SATA 3.0 - USB 3.0


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

* Thiết kế sản phẩm: 

    HDD Dock Orico 2.5/3.5 inch USB3.0 Dual-bay 6228US3 này, thiết kế dạng oval với các góc bo tròn truyền thống vẫn giữ nguyên, song điều đó không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm.
     Chất liệu ABS chống bắt lửa, lớp sơn đen bóng quyến rũ quanh thân sản phẩm cùng logo ORICO quen thuộc luôn làm hài lòng người sở hữu HDD Dock Orico 2.5/3.5 inch USB3.0 Dual-bay 6228US3.
     

Thiết kế dạng oval với các góc bo tròn tinh tế

   Box ORICO 6228US3 được tạo ra với 2 khe cắm 2.5'' và 3.5" giúp bạn dễ dàng thay đổi ổ cứng, phù hợp với các nhu cầu cần thay đổi ổ cứng liên tục để quản lý tất cả các tập tin trong ổ đĩa của bạn.
   Hỗ trợ cả ổ cứng 7mm / 9mm và 12,5mm SATA của laptop và máy bàn và hỗ trợ dung lượng lến đến 8TB trên mỗi Bay. Kết nối 2 ổ SATA thông qua một cổng USB duy nhất cùng một lúc. Tất cả bạn cần là gắn dock này với nguồn cung cấp điện và một máy tính, và sau đó gắn ổ đĩa của bạn vào và sử dụng.
   

Hỗ trợ 2 khe cắm ổ cứng


         HDD Dock Orico 2.5/3.5 inch USB3.0 Dual-bay 6228US3 có thể điều khiển vô cùng nhanh chóng và dễ dàng với bảng điều khiển được tích hợp ngay phía sau sản phẩm. Mọi kết nối với USB 3.0 đều dễ dàng, mượt mà đem lại sự thoải mái cho người dùng. Đồng thời, công nghệ được tích hợp giúp HDD Dock Orico 2.5/3.5 inch USB3.0 Dual-bay 6228US3 luôn chạy tốt, không bị tình trạng nóng máy, mọi hoạt động đều êm ái và mượt mà.
      Kế thừa và phát huy những thế hệ sản phẩm đế đọc ổ cứng đi trước của Orico, HDD Dock Orico 2.5/3.5 inch USB3.0 Dual-bay 6228US3 đã và đang là sản phẩm số 1 về hiệu năng, được nhiều người tin tưởng sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất công việc.
      

Bảng điều khiển tích hợp phía sau sản phẩm
 * Khả năng kết nối: 
  

     Orico 6228US3 với Super Speed USB 3.0 mang đến cho bạn sự an toàn cho dữ liệu và tốc độ cực nhanh lên đến 5Gbps, nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0 và giúp chuyển các tập tin chỉ trong vài giây. Đồng thời với giao thức UASP, giúp kết nối nhanh hơn 20% so với usb 3.0 truyền thống.  Kết nối USB 3.0 cũng tương thích ngược với USB 2.0, 1.1 và 1.0


Khả năng kết nối mạnh mẽ* Sao lưu dữ liệu qua 1 nút nhấn:

    Orico 6228US3 hoạt động với các HDD như ổ cứng gắn ngoài trên “chế độ PC”. Nó cũng có thể làm việc như một Duplicator để giúp Clone các tập tin từ một ổ đĩa nguồn vào một đĩa cứng khác (Disk to disk) chỉ đơn giản bằng một nút nhấn (Backup One-Key). 
    Khi chuyển sang chế độ “Clone Mode” bằng công tắc trên bảng điều khiển phía sau, bạn có thể nhấp vào nút Start trên bảng điều khiển để sao lưu toàn bộ ổ đĩa nguồn vào ổ đĩa khác. Điều đặt biệt là bạn không cần cắm thiết bị vào máy tính, Orico 6228US3 sẽ tự động làm tất cả quá trình này sẽ không hao tốn tài nguyên CPU hoặc RAM vì bạn không cần phải kết nối dock với máy tính khi sao lưu.

Sao lưu dữ liệu qua 1 nút nhấn

  Lưu ý:

–   Bất kỳ tập tin trong ổ đĩa cứng đích sẽ bị ghi đè khi sử dụng Sao lưu One-Key. Hãy sao lưu các tập tin trong ổ cứng đích trước khi thực hiện CLONE.
–   Hãy đảm bảo khối lượng của ổ cứng mục tiêu lớn hơn ổ đĩa cứng nguồn khi thực hiện CLONE. Ổ đĩa từ các nhà sản xuất có thể có sự khác biệt nhỏ về dung lượng và có thể gây ra lỗi trong quá trình sao lưu.
–  Tắt dock Orico, ngắt kết nối cáp USB, cắm ổ cứng nguồn vào cổng nguồn HDD và ổ cứng đích vào cổng đích, bật công tắc trên bảng điều khiển phía sau để “Clone”, sau đó nhấp vào nút “Start” trên bảng điều khiển phía sau để bắt đầu quá trình CLONE.
–   Khi tiến trình đang chạy không nên dừng lại. Dừng quá trình này sẽ gây ra lỗi cho ổ cứng đích và lỗi dữ liệu của bạn.
–   Điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là hãy đảm bảo rằng bạn đã gắn đúng ổ đĩa vào chính xác khe khi thực hiện quá trình sao lưu.


* Khả năng tương thích:

 –   Orico 6228US3 Docking Station tương thích với Windows 98, 2000, XP, 2003, Vista, 7, 2008, Windows 8, 8.1, Windows 10 32 hoặc 64Bit, Linux kernel 3.0 hoặc cao hơn và Mac Desktop & Laptop với USB3.0 có sẵn hoặc USB2. 0 host.
 –   Hỗ trợ kết nối máy tính, PC, Router, PS4, Smart TV.
 –   Hỗ trợ kĩ thuật, cập nhật Firmware liên tục và hoàn toàn miễn phí.
 –   Orico 6228US3 Docking Station tương thích với cả 2,5-inch và 3,5-inch SATA HDD hoặc SSD với dung lượng lên đến 8TB.


MÔ TẢ SẢN PHẨM:


- Dùng cho cả SSD và HDD
- Hỗ trợ ổ cứng 2.5″ 2TB, 3.5″ 8TB
- USB 3.0, tốc độ truyền dữ liệu 5Gbps
- Hỗ trợ Window 10/8/7/Vista/XP và Mac 9.1 trở lên
- Hỗ trợ Offline Clone. Hỗ trợ Hot-swap
- Đèn LED báo hiệu
- Sao lưu, di chuyển và dữ liệu của bạn trên ổ cứng HDD PC nhanh chóng, dễ dàng.
- Cài đặt dễ dàng Nhờ chức năng không có driver, chỉ cần cắm vào và sẵn sàng để sử dụng trong vòng 10 giây! Không cần kiến thức kỹ thuật và không cần công cụ
- Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tếTHÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuấtOrico
Model6228US3-C-US-BK
Hỗ trợ2 Bays: hỗ trợ đọc cùng lúc 2 ổ cứng
Đầu vàoSATA III
Đầu raUSB 3.0 5 Gbps (Tương thích USB 2.0, 1.1 and 1.0)
Dung lượng hỗ trợSSD và HDD 2.5″-3.5″ dung lượng 8TB
Chất liệuNhựa ABS, màu đen
Nguồn vào12V – 3Amps
Cable giao tiếpUSB 3.0
ONE-KEY BackupChuyển đổi chế độ kết nối với PC hoặc Clone dữ liệu giữ 2 ổ cứng
Đèn Led tín hiệuNguồn, trạng thái đọc/ghi
Bảo hành6 tháng

Comment

Thành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Sản phẩm

GAMEMAX

ARKTEK

Afox

Azure

Gloway

LB-LINK

Tin tức

Hướng dẫn

Tin tức

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution

Clicked:16
Clicked:20